본문바로가기
 

Bánh kẹo

  • Gói hút Oxy
  • Gói chống mốc
  • Gói hút ẩm

Ứng dụng trong thực phẩm

Gói hút Oxy có ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt phải kể đến là khả năng hỗ trợ bảo quản thực phẩm nói chung. Gói hút Oxy Sandry của Công ty Hengsan Việt Nam là dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường, được các đối tác là các Công ty sản xuất thực phẩm (bánh kẹo, thủy hải sản, hoa quả sấy,…) trong và ngoài nước tin dùng.

NGUYÊN NHÂN GÂY HƯ HỎNG THỰC PHẨM

  • Vi sinh vật

Chúng có rất nhiều loại và tồn tại khắp nơi trong tự nhiên. Tùy theo thành phần dinh dưỡng của từng loại thực phẩm sẽ ứng với chủng vi sinh vật và hình thức phá hoại khác nhau. Một số loại điển hình thường gặp như: vi khuẩn, nấm men, nấm mốc….

  • Oxy

Là nguyên nhân phổ biến gây nên các hư hỏng cho thực phẩm, xúc tác quá trình oxy hóa làm biến đổi thành phần của thực phẩm, đặc biệt với chất béo và Vitamin C. Đồng thời Oxy tạo môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật hiếu khí phát triển gây thối rữa sản phẩm.

  • Độ ẩm

Khi độ ẩm không khí cao hơn 10% sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật phát triển mạnh, đặc biệt là vi khuẩn gây thối rửa và nấm mốc. Không những thế nó còn hấp thụ vào thực phẩm làm thay đổi trạng thái cũng như cấu trúc của thực phẩm.

  • Các yếu tố khác: Nhiệt độ, ánh sáng, tác động cơ học,…

Ứng dụng Gói hút oxy SANDRY®

Gói hút oxy (túi hút oxy) giúp khử (hút) hết lượng Oxy có trong bao bì đóng gói của thực phẩm, làm nồng độ oxy có trong môi trường bao bì gần như bằng 0 (thường ~ 0.2%). Giúp thực phẩm khống chế lại các biến đổi do sự có mặt của Oxy, hạn chế quá trình oxy hóa gây hư hỏng sản phẩm cũng như sự phát triển của các vi sinh vật hiếu khí. Do đó khi sử dụng gói hút oxy thực phẩm được bảo quản tốt hơn, giữ được màu sắc, mùi vị tươi ngon, trạng thái mềm dẻo và bảo đảm hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm ban đầu.

Bảo quản các loại hạt, hoa quả sấy, mứt bằng gói hút oxy Sandry

Gói hút ẩm SANDRY® với khả năng hấp thụ và giữ độ ẩm cao, hiện đang được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trên thị trường, trong nhiều lĩnh vực. Sử dụng gói hút ẩm giúp thực phẩm kéo dài được thời gian bảo quản mà vẫn giữ được trạng thái và cấu trúc ban đầu (độ giòn, độ khô, …

Gói hút Oxy

Gói chống mốc

ỨNG DỤNG GÓI HÚT ẨM TRONG THỰC PHẨM

 

Nguyên tắc hàng đầu trong việc bảo quản các sản phẩm bánh kẹo là phải luôn được giữ trong điều kiện khô ráo, thoáng mát. Độ ẩm cao sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm. Chính vì thế Gói hút ẩm được ứng dụng phổ biến trong việc hỗ trợ bảo quản thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm bánh kẹo. Gói hút ẩm Sandry Super Clay Desiccant của công ty Hengsan Việt Nam luôn được các đối tác tin tưởng, sử dụng

ĐỘ ẨM LÀ NGUYÊN NHÂN GÂY HƯ HỎNG THỰC PHẨM

Khi độ ẩm không khí cao sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật phát triển mạnh, đặc biệt là vi khuẩn gây thối rữa và nấm mốc. Không những thế nó còn hấp thụ vào thực phẩm làm thay đổi trạng thái cũng như cấu trúc của thực phẩm. Đặc biệt các sản phẩm bánh kẹo đều mang tính ngọt nên rất dễ bị mềm, chảy nước khi gặp thời tiết nóng ẩm. Khi bánh kẹo bị ẩm thì chúng sẽ bị hư hỏng do nấm mốc

 

Gói siêu khoáng hút ẩm SANDRY®

Gói siêu khoáng hút ẩm SANDRY®  Clay Desiccant được làm từ những hạt siêu khoáng tự nhiên, thân thiện với môi trường. Với khả năng hấp thụ độ ẩm cao lên đến 45%, hiện gói siêu khoáng hút ẩm SANDRY®   đang được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trên thị trường, trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong các sản phẩm bánh kẹo. Sử dụng gói siêu khoáng hút ẩm SANDRY®  giúp các sản phẩm bánh kẹo kéo dài được thời gian bảo quản mà vẫn giữ được mùi vị, trạng thái và cấu trúc ban đầu (độ giòn, độ khô, …).

Khi sử dụng các sản phẩm của gói siêu khoáng hút ẩm Sandry là bạn đã góp phần tích cực vào việc bảo vệ môi trường.

 

Hướng dẫn sử dụng Gói siêu khoáng hút ẩm SANDRY®:

Gói siêu khoáng hút ẩm SANDRY® được đặt trực tiếp trong hộp hoặc gói bánh kẹo để bảo quản đảm bảo các sản phẩm luôn ở trong điều kiện khô ráo. Đặc biệt để đảm bảo quá trình lưu thông cho các sản phẩm bánh kẹo trong nước hay xuất khẩu đạt được điều kiện bảo quản tối ưu nhất, chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng thêm các gói hút ẩm đặt trong thùng carton hoặc các container đóng hàng xuất khẩu.

 

Từ trước đến nay, các sản phẩm gói hút ẩm Silicagel thường gây lo lắng cho các bậc cha mẹ khi con mình rất thích ăn bánh kẹo mà nếu lỡ nuốt phải hạt Silicagel thì sẽ rất nguy hiểm, có thể gây bỏng ở họng, mắt cho các con. Do đó Hengsan Việt Nam đã đưa đến thị trường các sản phẩm gói siêu khoáng hút ẩm SANDRY® thân thiện với môi trường, lại không hề nguy hại nếu trẻ nhỏ có lỡ nuốt phải. Do sản phẩm của chúng tôi được làm bởi các khoáng chất từ đất, an toàn khi sử dụng, dễ dàng bị phân hủy.

Gói hút ẩm