본문바로가기
 

Dệt may, da giày

  • Bảo quản vải, giày da bằng gói hút ẩm
  • Ứng dụng khử mùi quần áo và giày

Ứng dụng trong may mặc

NGUYÊN NHÂN GÂY HƯ HỎNG SẢN PHẨM

Các gói hút ẩm thường thấy khi mua các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép cao cấp. Vậy gói hút ẩm đó được ứng dụng ra sao, tại sao các nhà sản xuất lại sử dụng nó trong bảo quản các mặt hàng này, cùng tham khảo dưới đây nhé:

Độ ẩm là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sản xuất. Nó tác động trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm trong quá trình bảo quản.

Gói hút ẩm hỗ trợ bảo quản giày dép và quần áo

Riêng đối với ngành hàng may mặc, trong quá trình bảo quản các thành phẩm cần được lưu trữ trước khi xuất nhập hoặc không sử dụng trong một thời gian dài, việc tiếp xúc với hơi nước sẽ gây nên một số vấn đề không mong muốn như sản phẩm bị ố vàng, bị mốc hay có mùi hôi khó chịu,.. Điều này không những làm mất giá trị kinh tế của sản phẩm nói riêng mà còn ảnh hưởng đến doanh nghiệp nói chung.

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM

Với khả năng hấp thụ, giữ độ ẩm vượt trội và giá thành hợp lí, Gói hút ẩm SANDRY® hiện là giải pháp tối ưu đang được sử dụng hết sức phổ biến. Nhờ có nó mà sau 2 – 3 tháng bảo quản, sản phẩm may mặc vẫn giữ được mùi thơm, không bị mất màu. Đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tốt nhất khi xuất khẩu hay đến tay người tiêu dùng trong nước.


Bảo quản vải, giày da bằng gói hút ẩm

Ứng dụng gói khử mùi trong gia đình

Túi hút khử mùi Mr Cleen có tác dụng hút và khử toàn bộ mùi hôi trong giày, chống ẩm mốc rất hiệu quả. Ngoài ra, Mr Cleen còn loại bỏ các mùi hôi như mùi mồ hôi, mùi ẩm mốc, mùi nhà vệ sinh, mùi tủ lạnh, mùi khói thuốc, mùi vật nuôi... Sản phẩm phù hợp dùng cho quần áo, túi xách, đồ da, đồ nỉ dạ, sách báo tài liệu, băng đĩa, phim ảnh, xe hơi, điện tử, và các thiết bị y tế gia đình.

Hướng dẫn sử dụng:

- Xé bỏ lớp nilon bên ngoài

- Lấy túi hút ẩm khử mùi Mr Cleen đặt vào bên trong của giày, túi xách, quần áo,... hoặc bất kì vị trí nào trong nhà từ tủ quần áo, bếp, phòng khách, nhà vệ sinh, ...

- Lưu trữ túi cho đến khi sử dụng thì lấy ra, túi hút khử mùi được giữ trong túi có khóa Zip kín lại và có thể tái sử dụng được 5 lần.

- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh không làm rách túi, tránh xa tầm với của trẻ em và không được ăn.

Ứng dụng khử mùi quần áo và giày