본문바로가기
 

Hengsan Việt Nam – Ứng dụng mô hình quản lý hiện đại từ Thụy Sĩ

Tọa lạc tại Khu Công nghiệp Viglacera, Yên Mỹ, Hưng Yên, với diện tích trên 15,000 m2, Hengsan Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn FSSC 22000 của SGS Thụy Sĩ, là một trong những nhà máy tiên phong trong lĩnh vực gói hút oxy ở Việt Nam. Ở đây, chúng tôi không chỉ sử dụng các thiết bị công nghệ nhập khẩu hiện đại tối tân mà còn ứng dụng mô hình quản lý 4.0 tiên tiến từ Thụy Sĩ vào các khâu trong quản lý sản xuất. Nhờ đó nhà máy có thể đạt tối ưu hóa sản xuất ở mức cao. Tới nay, Hengsan Việt Nam đã rất thành công với thương hiệu gói hút oxy SanDry, một sản phẩm không chỉ cung cấp cho hầu hết các công ty thực phẩm trên toàn Việt Nam, mà còn có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Malaysia, Mỹ, Hàn Quốc, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, …

 


 

Vừa qua, Hengsan Việt Nam rất hân hạnh được tiếp đón đoàn tham quan và đánh giá mô hình quản lý 4.0 gồm các chuyên gia từ Thụy Sĩ. Trong quá trình tham quan và giới thiệu quy trình sản xuất khép kín và hiện đại của nhà máy, đặc biệt là quy trình sản xuất gói hút oxy SanDry của Hengsan Việt Nam, Ngài Simon Schuerch - đại diện COM International chia sẻ rất ấn tượng với những gì Hengsan Việt Nam đã làm được. Ngài cho rằng việc một doanh nghiệp Việt Nam có tầm nhìn chiến lược, đầu tư mạnh mẽ vào các công cụ quản lý tiên tiến cũng như việc coi trọng yếu tố con người và phát triển nhân lực nòng cốt là một doanh nghiệp có thể tiến xa và thành công nhiều hơn nữa trong tương lai.

 


Đội ngũ Hengsan Việt Nam đã được tham dự Chương trình quản trị chiến lược doanh nghiệp Swiss Create - từ đó, mọi thành viên của Hengsan Việt Nam đều hiểu và chung một hướng đi phát triển công ty. 

Chúng tôi hiểu rằng để có thành công thì cần sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, vì thế, Hengsan Việt Nam sẽ tiếp tục thử nghiệm và nâng cấp với mô hình quản lý mới nhất từ Thụy Sĩ “Digital Transformation in Business Management” vào quản lý sản xuất. Nhờ đó, chúng tôi tin rằng trong tương lai không xa, Hengsan Việt Nam sẽ chuyển mình phát triển mạnh mẽ nhiều hơn nữa.