본문바로가기
 

HENGSAN VIETNAM- NÂNG TẦM SẢN XUẤT TRONG KỶ NGUYÊN CÔNG NGHỆ 4.0

Nhà máy thông minh được coi là xu thế sản xuất mới của tương lai, là một trong những bước chuyển đổi số quan trọng của các doanh nghiệp sản xuất. Hengsan Vietnam là một nhà máy tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất.

Tọa lạc tại Khu Công nghiệp Viglacera, Yên Mỹ, Hưng Yên, với diện tích trên 15,000 m2, Hengsan Việt Nam được chứng nhận bởi tiêu chuẩn FSSC 22000 của SGS Thụy Sĩ, là một trong những nhà máy tiên phong trong lĩnh vực gói hút oxy ở Việt Nam. Tới nay, Hengsan Việt Nam đã rất thành công với thương hiệu gói hút oxy SanDry, một sản phẩm không chỉ cung cấp cho hầu hết các công ty thực phẩm trên toàn Việt Nam, mà còn có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Malaysia, Mỹ, Hàn Quốc, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, …


Thông qua nhà máy thông minh, việc kiểm soát hoàn toàn và tức thời toàn bộ chuỗi sản xuất không còn nhiều khó khăn như trước nữa. Con người gần như có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng với sự hỗ trợ của các công nghệ tân tiến. Nhờ đó, năng suất hoạt động của doanh nghiệp cao hơn, cho ra sản phẩm được kiểm soát chất lượng tốt hơn và cuối cùng mang đến sự hài lòng hơn cho khách hàng. Khả năng bảo trì dự đoán đã giúp doanh nghiệp kịp thời xử lý vấn đề và xây dựng kế hoạch sản xuất tối ưu, cũng giúp cho hiệu suất sử dụng máy móc và hiệu suất của toàn hệ thống được nâng cao vượt trội.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Hengsan Việt Nam không ngừng đổi mới sáng tạo và vươn lên mạnh mẽ với công nghệ 4.0 giúp Công ty dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Nhờ các sản phẩm mang thương hiệu SANDRY®, Hengsan Việt Nam  đã chiếm trọn niềm tin của các khách hàng lớn nhỏ, trong và ngoài nước. Trong đó, Hengsan Vietnam tập trung đầu tư chuyên sâu, định hướng phát triển hai dòng sản phẩm chủ lực là HENGSAN MULTISORB và HENGSAN NATURE FOOD.