본문바로가기
 

Khách sạn JW Marriott Hà Nội tin dùng sản phẩm Gói hút oxy cao cấp Sandry cho mùa Trung thu Quý Mão 2023

Khách sạn JW Marriott Hà Nội thuộc tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Marriott International - Mỹ. Là sự lựa chọn hàng đầu khi tới thăm thủ đô Hà Nội của các Tổng thống Mỹ như Donal Trump, Tổng thống Barack Obama và cũng là sự lựa chọn của Tổng thống Mỹ đương nhiệm Joe Biden sang thăm chính thức Việt Nam ngày 10-11/9/2023.

 

Trong truyến thăm và làm việc lần này của Tổng thống Joe Biden đúng vào dịp gần lễ trung thu cổ truyền của Việt Nam. Bánh trung thu của khách sạn JW Marriott được biết tới là một thương hiệu luôn được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, cũng như chất lượng. Đây ắt hẳn sẽ là một trong những món quà ý nghĩa mà Việt Nam muốn trao tặng tới Tổng thống Biden và đoàn các quan chức cấp cao Hoa Kỳ trong chuyến công du lần này. Để gửi trao được trọn vẹn món quà truyền thống ý nghĩa này tới Tổng Thống Joe Biden.

 

Hengsan Việt Nam là gương mặt được khách sạn JW Marriott tin tưởng, và lựa chọn sử dụng gói hút oxy SanDry đồng hành cùng bánh trung thu JW Marriott.

 

 

Đây cũng là năm thứ 5 khách sạn JW Marriott Hà Nội tiếp tục tin dùng sản phẩm gói hút oxy cao cấp Sandry cho mùa Trung thu Quý Mão 2023. Đây cũng là thương hiệu được các hệ thống khách sạn cao cấp nổi tiếng lựa chọn và tin dùng như: Sheraton Hà Nội, Daewoo, Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Pullman Hà Nội, InterContinental Hà Nội, Pan Pacific Hà Nội, Hà Nội Hotel,… 

 

Gói hút oxy cao cấp SanDry là sản phẩm bảo quản an toàn hàng đầu hiện nay, giúp thay thế hoàn toàn các chất bảo quản hoá học, gây hại tới sức khoẻ người tiêu dùng.

 

THEO DÕI HENGSAN ĐỂ NHẬN CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Website : http://www.hengsan.com.vn

Facebook : https://www.facebook.com/HengsanVietnam

YouTube : https://www.youtube.com/HENGSANVIETNAM

Zalo : Hengsan Vietnam

Linkedin : https://www.linkedin.com/in/hengsan-v...

Instagram : https://www.instagram.com/hengsan_vie...

Twitter : https://twitter.com/hengsan_vietnam

Hotline : 0901.701.702